Xem thêm 8 sản phẩm

Tin tức nổi bật

Galaxy A12 và Galaxy A02s lộ diện thị trường quốc tế: Chip 8 nhân, pin 5.000mAh, thiết kế đẹp mắt,… giá từ 4.1 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã chính thức trình làng Galaxy A12 và Galaxy A02s. Đây là bộ đôi smartphone đi kèm với những thông số ấn tượng, tính năng hấp dẫn nhưng đi kèm mức giá phải phăng, hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công mới cho Samsung trong thời gian sắp tới.

24/11 | 13.809 người đã đọc
Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng lại không có khe cắm như trên dòng Galaxy Note, Samsung đã có giải pháp mới chăng?

Theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi Cozyplanes, Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen, tuy nhiên có một điểm đặc biệt là máy sẽ không có khe cắm để chứa bút như trên dòng Galaxy Note. Điều này có nghĩa là bút S Pen có thể sẽ không đi kèm theo máy mà được bán riêng dành cho những ai có nhu cầu sử dụng.

24/11 | 1.542 người đã đọc
Thị trường smartphone quý 3/2020: Xiaomi tăng trưởng ấn tượng, Huawei đối mặt với sự sụt giảm đáng kể

Với kỳ nghỉ lễ đang cận kề, một báo cáo mới về tình hình thị trường smartphone toàn cầu đã tiết lộ các chi tiết thú vị. Bất chấp tác động ban đầu của đại dịch COVID-19, Xiaomi đã có mức tăng trưởng ấn tượng trong quý 3/2020 so với cùng kỳ, trong khi đó Huawei phải đối mặt với sự sụt giảm đáng kể.

24/11 | 869 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ CHUYÊN TRANG SAMSUNG
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
6.567 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...